CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG PHỔ THÔNG VÕ THUẬT BẢO LONG - ACADEMY
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo_bao_long_sua11
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI
TRƯỜNG PHỔ THÔNG VÕ THUẬT BẢO LONG - TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP BẢO LONG
---o0o---
"Hãy để tri thức tạo nên sự khác biệt"

Tổ chức dạy học ngoại ngữ

• Tiết học Tiếng Anh với người nước ngoài của các bạn học sinh K10 trường Phổ thông Võ thuật Bảo Long.
  • Dưới sự quản lý của Sở GD-ĐT, thời gian qua, hoạt động tổ chức đào tạo, bồi dưỡng của các trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn tỉnh đã dần đi vào nề nếp, ổn định, có nhiều chuyển biến tích cực. Với việc liên tục tăng cường cập nhật thông tin, các trung tâm này thường xuyên có kế hoạch đổi mới phương thức tuyển sinh phù hợp với từng địa phương, từng vùng miền; đồng thời có nhiều giải pháp đồng bộ để nâng cao chất lượng giảng dạy, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học viên.
  • Trước thực trạng dạy và học ngoại ngữ lâu nay, nhiều câu hỏi đã được đặt ra: Căn cứ nào để Bộ GDĐT đưa tiếng Hàn, tiếng Đức vào giảng dạy trong nhà trường; tại sao lại là tiếng Hàn, tiếng Đức mà không phải thứ ngôn ngữ nào khác; chúng ta kỳ vọng gì ở việc có thêm 2 ngoại ngữ nói trên dạy thí điểm trong chương trình GDPT?
  • Ngày nay, việc sử dụng trò chơi thực hành ngôn ngữ trong giảng dạy ngoại ngữ cho học sinh trở nên rất phổ biến. Sử dụng linh hoạt các trò chơi thực hành ngôn ngữ giúp cho giáo viên tạo ra những ngữ cảnh mà ở đó ngôn ngữ thực hành rất hữu dụng và dễ hiểu với người học.
  • Phát triển ngôn ngữ cho trẻ là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của giáo dục mầm non. Ngôn ngữ giữ vai trò quyết định tới sự phát triển của tâm lý trẻ em. Bên cạnh đó ngôn ngữ còn là phương tiện để cho trẻ giao tiếp và cũng là để giáo dục trẻ một cách toàn diện bao gồm về đạo đức, tư duy nhận thức, trẻ rất nhạy cảm với nghệ thuật ngôn từ. Âm điệu, hình tượng của bài thơ sớm đi vào tâm hồn tuổi thơ, tạo sự hấp dẫn với trẻ. Chính vì vậy dạy trẻ đọc diễn cảm là con đường phát triển ngôn ngữ cho trẻ tốt nhất, hiệu quả nhất.
  • Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Trường mầm non Văn Lăng. Sau khi tham dự chuyên đề “Phát triển ngôn ngữ” do Phòng GD tổ chức tại trường mầm non Khe Mo. Hôm nay ngày 27 tháng 12 năm 2019, trường mầm non Văn Lăng tổ chức thành công chuyên đề “Phát triển ngôn ngữ” tại điểm trung tâm gồm 2 độ tuổi với 3 hoạt động

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

Công ty Cổ phần đào tạo chuyên sâu và phát triển kỹ năng Hà Nội

TRƯỜNG PHỔ THÔNG VÕ THUẬT BẢO LONG - TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP BẢO LONG