Thi kết thúc học kì

• Theo đó, năm học 2022 - 2023, Hà Nội tổ chức thi vào lớp 10 công lập không chuyên với 3 môn thi gồm: Toán, Văn, Ngoại ngữ
  • Ngày thi cuối cùng của các thí sinh dự thi vào trường trung học phổ thông công lập không chuyên đã kết thúc với bài thi môn Toán và Lịch sử trong sáng 13/6...
  •  Ngày 18-7, gần 89.000 thí sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội đã hoàn thành bài thi môn toán - môn thi cuối cùng trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông công lập năm học 2020-2021. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, kỳ thi năm nay diễn ra trong bối cảnh khá đặc biệt, Ban Chỉ đạo thi và tuyển sinh thành phố Hà Nội đã chỉ đạo các sở, ngành, đơn vị nỗ lực, chung sức để tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, tạo nhiều thuận lợi nhất cho thí sinh và nâng cao chất lượng giáo dục.
  • Học sinh Nguyễn Nguyên (Hà Tĩnh) hỏi, trường hợp thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) bị điểm liệt môn tiếng Anh, các môn khác được trên 5 điểm thì sang năm thi lại tốt nghiệp thì chỉ phải thi môn tiếng Anh hay phải thi lại tổ hợp các môn xét tốt nghiệp? Nếu sang năm thi lại thì môn tiếng Anh đạt bao nhiêu điểm là đủ để xét tốt nghiệp?

Địa chỉ: Thôn Hạ, xã Dương Hà, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Hotline: 0777.479.777