KHOẢNH KHẮC BẢO LONG

❤️ Cuộc thi bình chọn ảnh Online “ Khoảnh khắc Bảo Long” đã chính thức bắt đầu.

Mỗi một ngày tới trường, mỗi một lần gặp gỡ, mỗi một khoảnh khắc trôi qua…Có lẽ đều là những thước phim đẹp trong bộ phim mang tên “tuổi trẻ”.
Những tấm ảnh đẹp của thanh xuân có lẽ sẽ chẳng cần phải nhờ có một chiếc máy ảnh nào để lưu lại. Mà nó đã được lưu lại mãi mãi trong tâm trí của chúng tôi.
🙌Xin chúc mừng sản phẩm của các tập thể lớp, đội nhóm, cá nhân.
❌BTC chính thức kêu gọi và mở cổng bình chọn giải thưởng, sẽ được công bố vào ngày 04/09/2023.
⏰Thời gian bình chọn: Từ 20h30ph ngày 25/08 đến 23h00 ngày 4/09/2023.
🌟Hãy nhanh tay theo các bước như sau:
🛑Bước 1: Like page “ Trường Phổ thông VT Bảo Long”
🛑Bước 2: Bình chọn bằng cách “thả icon” trực tiếp trên ảnh dự thi hoặc share bài dự thi ở chế độ công khai
1 tài khoản share được tính 1 lần
✅Hình thức tính điểm:
☑️1 lượt thả icon = 1 điểm
☑️1 lượt share = 2 điểm
👉Điểm bình chọn = Tổng điểm “ thả icon ” + Điểm “share”
❌Lưu ý: Khán giả hãy bình chọn một cách văn minh và công tâm nhất! Nói "không" với các hình thức gian lận! BTC sẽ có hình thức xử lý đối với những trường hợp vote gian lận trong quá trình diễn ra sự kiện.

Có thể là hình ảnh về 1 người      Có thể là hình ảnh về 5 người
Cá nhân: Nguyễn Thị Yến Nhi lớp 10A1                Nhóm lớp 10A1 tại sân trường Bảo Long!

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang chơi bóng bầu dục, đang chơi bóng đá và cỏ      Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản
Bùi Thị Ngọc Tú lớp 10D1 tại sân bóng trường        Các bạn nam lớp 10D1 tại cột logo Bảo Long!

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang chơi bóng đá          Có thể là hình ảnh về 8 người
Tập thể lớp 10D1 tại sân bóng trường                     Các bạn nữ lớp 10D1 tại sân trường

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản        Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang cười và cỏ
Tập thể lớp 10D2 tại cột logo của trường!               Nhóm HS lớp 10D2 tại sân bóng trường!

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang học và văn bản        Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết '2023- 2023-2026 2026 BẢO LONG'
               Cá nhân: Chử Uyên Nhi lớp 11A               Nhóm các bạn lớp 11A bên mô hình xe của trường!

Có thể là hình ảnh về 2 người, cáp treo, tàu hỏa và văn bản          Có thể là hình ảnh về 5 người
 Hoài Nam và Thế Phương lớp 11A                               Nhóm 6 học sinh lớp 10A1

Địa chỉ: Số 447 đường đê Dương Hà, xã Dương Hà, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Hotline: 0796.128.788