GIẢI CHẠY MARATHON BẢO LONG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ

Ngoài lồng ghép tuyên truyền về sự kiện giải phóng Thủ đô trong các tiết sinh hoạt, lịch sử, Nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động cho học sinh tham gia, trong đó có Giải chạy Marathon Bảo Long Family.
🍀Sự kiện không chỉ được phát động trong học sinh, nhà trường còn phát động rộng rãi trong cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và cả BCH Đoàn Thanh niên trường.
🍀 Theo cô Nguyễn Thị Hoa, phó hiệu trưởng nhà trường, giải chạy Marathon Bảo Long Family nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động: “ Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào” Khoẻ đề lập nghiệp và giữ nước” trong đoàn viên, thanh niên. Thông qua giải chạy, chúng tôi muốn gửi thông điệp ý nghĩa: “ Mỗi bước chạy là một hành trình bứt phá và chinh phục những giới hạn mới của bản thân”.
🍀 Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 70 năm Giải phóng thủ đô 10/10/1954 – 10/10/2024 của trường Liên cấp Bảo Long. Bên cạnh đó, sự kiện cũng được tổ chức tạo sân chơi giải trí nhằm phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, kỹ năng, phẩm chất cho học sinh.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
🏫 TRƯỜNG PHỔ THÔNG VÕ THUẬT BẢO LONG - TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP BẢO LONG
📌Số 447 đường đê Dương Hà - Gia Lâm - Hà Nội
☎️ Hotline: 0796128788